top of page

MHGN Group

Public·96 members

Bí kíp chọn dép giả giày thể thao đẹp, phù hợp mọi phong cách


Dép giả giày thể thao là một trong những item khá hot hiện nay. Kiểu dép này được thiết kế với kiểu dáng đặc biệt rất thuận tiện cho việc mang đi hằng ngày. Hãy cùng shop giày Timan tìm hiểu bí quyết chọn dép giả giày cực đơn giản dưới đây.


Giày Xvessel không gót


Ưu tiên chọn những đôi làm từ chất liệu tốt


Những đôi dép giả giày thể thao được thiết kế không có phần gót sau, hở mũi hoặc bít kín. Điều này giúp việc mang vào hoặc cởi ra rất dễ dàng và thoải mái. Với những đôi bít mũi, khi bước đi có thể sẽ bị gập lại hoặc nhăn ở phần đầu mũi giày. Nếu lựa chọn những đôi làm từ chất liệu kém sẽ nhanh mất phom và ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ.

 

Chính vì lẽ đó, bạn nên ưu tiên chọn mua những đôi dép giả giày thể thao làm bằng chất liệu tốt. Điều này sẽ giúp đảm bảo độ bền bỉ và toát lên một sức hút riêng của một đôi dép chất lượng. Thông thường, mẫu dép này thường làm từ da hoặc vải. 

 

Giày đạp gót MLB


Chọn size dép giả giày thể thao phù hợp


Dép giả giày thể thao không chỉ là phụ kiện thời trang mà còn là vật dụng giúp bảo vệ đôi chân trước các tác nhân bên ngoài môi trường. Vì thế, bạn nên chọn size vừa vặn và phù hợp với đôi chân. Đây là một yếu tố vô cùng quan trọng trong việc chọn mua giày dép.

 

Nếu lỡ chọn những đôi dép giả giày quá rộng thì có thể ăn gian một chút ở phần mũi để chật hơn. Tuy nhiên, nếu chật quá thì dép sẽ gây đau đầu ngón chân. Nếu rộng quá thì sẽ bị dư gót trông rất mất thẩm mỹ. Cách tốt nhất là bạn hãy thử size giày thật kỹ để chọn mua những đôi vừa vặn để thoải mái nhất.


Lựa chọn theo nhu cầu sử dụng


Một đôi dép giả giày sneaker đẹp, chất lượng cần được sử dụng phù hợp với mục đích và hoàn cảnh sử dụng. Với những bạn làm nơi chốn văn phòng, bạn nên chọn những đôi với gam màu tối như xám, đen hoặc nâu. Nếu đi chơi hoặc dạo phối thì chọn những mẫu mix thêm họa tiết nhưng không quá màu mè hoặc rườm rà.

 

Để có thể sử dụng trong nhiều trường hợp, bạn nên chọn đôi dép giả giày có màu sắc và phom dáng cơ bản. Đồng thời, dép cũng không có họa tiết để dễ phối đồ với nhiều phong cách.


Giày dạng dép Puma

 

Lời kết

 

Những đôi dép giả giày thể thao vừa mang đến sự thoải mái vừa toát lên vẻ năng động và phá cách. Hy vọng với chia sẻ này, bạn sẽ dễ dàng chọn được một đôi ưng ý để làm mới diện mạo.

About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

bottom of page